Tags

Nếp nhăn ở mặt do sự co thắt các bắp thịt nhỏ ở  quanh mắt, vùng giữa 2 chân mày, vùng trán V.V…thể hiện rõ sự lão hóa ở da mặt. Sự lão hóa này có thể xóa bỏ hoàn toàn bằng việc chích vào các bắp thịt này một loại thuốc chống co thắt được đặt tên là Botox (Botulinum toxin).

BOTOX sẽ làm yếu đi các cơ co rút gây ra các nếp nhăn này. Khách chỉ thấy hơi đau nhẹ trong vài giây và sau khi chích khách có thể làm việc bình thường mà hầu như không thấy trở ngại gì.

Hiệu quả trị liệu sẽ thấy rõ trong khoảng 4 ngày và đạt kết quả cao nhất trong vòng vài tuần. Hiệu quả trị liệu kéo dài khoảng 3 – 5 tháng sau lần đầu tiên và cần tiếp tục điều trị duy trì.

Các lần sau kết quả có thể kéo dài từ 5 – 6 tháng.

Do hiệu quả rõ ràng mang lại sau trị liệu. cùng với việc tiện dùng, không cần phẫu thuật, không mất thời gian phục hồi…nên BOTOX đã và đang được sử dụng ngày càng nhiều trên thế giới


Hình trước và sau khi xóa nhăn bằng Botox


Hình trước và sau khi xóa nhăn bằng Botox

\
Hình trước và sau khi xóa nhăn bằng Botox

Hình trước và sau khi xóa nhăn bằng Botox

Ngoài điều trị nếp nhăn ở mặt, trán, Botox còn được dùng điều trị nhiều mồ hôi ở nách, bàn tay, bàn chân hay bất cứ nơi nào khác của cơ thể. Sau khi chích Botox, mồ hôi giảm hẵn trong thời gian dài từ 6 đến 9 tháng.

Advertisements